Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

PDF2DXF trong GstarCAD giúp chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF

14/07/2020 - Hướng dẫn kỹ thuật
PDF2DXF trong GstarCAD giúp chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF
Với tính năng chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF của mô-đun PDF2DXF trong GstarCAD, tất cả các loại thực thể CAD như văn bản, sơ đồ, hình ảnh, v.v… đều có thể được trích xuất chính xác với độ trung thực cao mà không có lỗi.

Với tính năng chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF của mô-đun PDF2DXF trong GstarCAD, tất cả các loại thực thể CAD như văn bản, sơ đồ, hình ảnh, v.v… đều có thể được trích xuất chính xác với độ trung thực cao mà không có lỗi.

PDF2DXF trong GstarCAD

Ngày 4 tháng 1 năm 2012, Gstarsoft đã xây dựng chức năng PDF2DXF thành một tiện ích bổ sung tích hợp chặt chẽ với GstarCAD2012 có tên là PDFtoDXF. Chức năng này mở rộng đáng kể phạm vi ứng dụng bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi các bản vẽ định dạng Adobe PDF trực tiếp thành .dxf.
GstarCAD là một phần mềm CAD mạnh mẽ được xây dựng trên công nghệ IntelliCAD cho các ngành kiến trúc, kỹ thuật, cơ khí và xây dựng. GstarCAD được phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam bởi công ty ViHoth Corporation năm 2009. Hiện, GstarCAD đã được sử dụng rộng rãi bởi doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như một giải pháp thiết kế CAD chuyên nghiệp, chi phí tối ưu và hiệu quả.

chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF


Chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF

PDF2DXF là một chức năng lý tưởng được phát triển bởi Visual Integrity dành cho người dùng thường xuyên cần chuyển đổi các bản vẽ CAD vector dựa trên PDF sang định dạng .dxf, có thể được mở cũng như chỉnh sửa trong GstarCAD2012. Sau khi mở trong GstarCAD2012, tệp .dxf có thể dễ dàng được lưu dưới dạng tệp định dạng .dwg.

Tất cả các loại thực thể CAD như văn bản, sơ đồ, hình ảnh, vv có thể được trích xuất chính xác với độ trung thực cao mà không có lỗi. Đối với tệp PDF raster, chức năng cũng có thể tạo hình ảnh chính xác có thể được sử dụng làm lớp theo dõi trong ứng dụng đích như GIS và ánh xạ. Hơn nữa, bằng cách áp dụng chế độ hàng loạt tích hợp, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi nhiều tệp PDF sang định dạng .dxf cùng một lúc.

Ngoài các chức năng mạnh mẽ và hiệu suất cao của GstarCAD2012, PDF2DXF sẽ giúp người dùng mở rộng khả năng ứng dụng của GstarCAD, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt hơn cho thiết kế và vẽ.
ViHoth Corporation
Đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PDF2DXF trong GstarCAD giúp chuyển đổi bản vẽ PDF thành DXF

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.01941 sec| 2064.453 kb