Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Lợi ích khi nâng cấp phần mềm GstarCAD 2021

19/07/2021 - Những câu hỏi thường gặp
Lợi ích khi nâng cấp phần mềm GstarCAD 2021
GstarCAD là phần mềm CAD tốt nhất của chúng tôi, đang phát triển nhanh chóng và ngày càng phổ biến ở Châu Âu cũng như các nơi khác trên thế giới. Trong trường hợp bạn đang sử dụng phần mềm CAD cũ, bạn nên đọc bài viết này.

Bạn có đang sử dụng phiên bản GstarCAD cũ từ năm 2018, 2017 hoặc thậm chí là từ 2016 không? Bạn có gặp phải sự cố khi mở các tệp DWG được thiết kế trong các phiên bản mới hơn? Hay việc thiếu một số tính năng mới khiến bạn khó khăn trong giải quyết những công việc phức tạp?

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” chắc chắn đây là thời điểm thích hợp để nâng cấp từ phiên bản cũ hơn lên phiên bản GstarCAD 2021. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nâng cấp phần mềm cũ, bạn nên cân nhắc và liên hệ với chúng tôi để có được offer tốt nhất.

Nhiều khách hàng AutoCAD 2007 - 2010... cũng đã thực hiện chuyển đổi sang GstarCAD để sử dụng phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ với version mới nhất.

1. Tốc độ chương trình CAD ổn định

Hiệu suất, độ ổn định và tốc độ cao đóng một vai trò quan trọng đối với phần mềm CAD. Sử dụng các chức năng phổ biến như “Open”, “QSAVE”, “PLOT”, “CLIP”, “TRIM”, “PASTE”, “MOVE”, “DYNAMIC SELECTION” và các chức năng khác nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm CAD khác. Mở các tệp lớn nhanh hơn, di chuyển mượt hơn, không bị giật lag, đây là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng phần mềm CAD.

GstarCAD 2021 nhanh hơn các phần mềm CAD khác trong việc mở và thực hiện lệnh ZOOM, MOVE, SAVE, COPY. Và nó hoạt động cực kỳ hiệu quả khi thực hiện lệnh COPY TO CLIPBOARD. Phần mềm CAD của chúng tôi có hiệu suất cao bất kể kích thước tệp, từ bản vẽ nhỏ nhỏ hơn 10Mb hoặc các bản vẽ lớn lớn hơn 100Mb. So với các Phần mềm CAD khác, nó có mức tiêu thụ bộ nhớ thấp hơn, bạn có thể thấy trong Windows Task Manager. 

2. Phần mềm CAD giá tốt nhất

GstarCAD có bản quyền dạng vĩnh viễn hoặc hàng năm. Giá bản quyền thấp hơn nhiều so với các phần mềm CAD cạnh tranh khác, chúng tôi đã thực hiện một số phân tích. GstarCAD cũng có các dịch vụ tự động gia hạn Subscription 365, bạn sẽ có bản nâng cấp và các cập nhật khác cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với mức giá hợp lý hàng năm.

3. Khả năng tương thích hoàn hảo với các Phần mềm CAD / BIM khác

GstarCAD không ngừng cải thiện khả năng tương thích với các phần mềm CAD khác. Từ định dạng, giao diện, cấu trúc lệnh, thói quen của người dùng cho đến cài đặt tùy chỉnh và ứng dụng / tiện ích bổ sung. GstarCAD 2021 luôn nổi tiếng về khả năng tương thích cao với AutoCAD và các Phần mềm CAD khác. Trong trường hợp bạn có phiên bản CAD cũ, có thể không bao gồm định dạng DWG với các phiên bản trước GstarCAD 2018, bạn sẽ gặp sự cố khi mở tệp DWG. Khi cập nhật lên phiên bản GstarCAD 2021, bạn có thể mở và lưu các dự án ở các định dạng DWG.

Khả năng tương thích với AutoCAD cũng được thể hiện qua hỗ trợ các định dạng tệp; DWT, DWS, LISP, LSP, MNU, CUI, CUIX, DST, PAT, SHX, LIN, SAT, 3DS, DST, WMF, STL, EMF, DGN, DWF, VLX, VBA, PDF, v.v.

GstarCAD cũng tương thích với Phần mềm BIM. Nhờ các tệp IFC được hỗ trợ, chúng tôi có thể nhập các mô hình 3D từ các chương trình BIM như Revit, ArchiCAD, Allplan, ARCHline, v.v. Điều này giúp bạn làm việc với các công ty và cộng sự sử dụng Phần mềm BIM.

AdriaBIM, được cung cấp bởi Công ty e-DISTI, có nhiều loại phần mềm dành cho kỹ sư và kỹ thuật, Phần mềm BIM tốt nhất cho các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và trắc địa, giá cả phải chăng.

nang-cap-phan-mem-gstarcad-2021

 

4. Import / Export file PDF và vẽ sơ đồ trong CAD

Với phiên bản mới GstarCAD 2021 bạn có thể chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên giao diện CAD và có thể chuyển đổi tệp PDF thành bản vẽ. Ngoài việc chỉnh sửa tệp PDF đã nhập trực tiếp, bạn vẫn có thể sử dụng tệp PDF làm bản phác thảo cho bản vẽ của mình.

Trong phiên bản mới, các lỗi Bugs được phát hiện đều được sửa. 

Các tùy chọn vẽ sơ đồ đã có trong GstarCAD 2021. Bây giờ chúng ta có thể thay đổi các thuộc tính hiển thị như đổ bóng, trong suốt, v.v. khi in.

5. Tính năng cộng tác trong phần mềm CAD

GstarCAD hỗ trợ cộng tác thiết kế cho nhiều người thiết kế dự án cùng một lúc. Các nhà thiết kế có thể đến từ một hoặc nhiều công ty hoặc phòng ban khác nhau. Bằng cách này, các nhà thiết kế có thể theo kịp các thay đổi và có thể hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản nào trước đó của dự án. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy một thay đổi thiết kế cụ thể, đảm bảo chất lượng và độ chính xác của dự án. Tính năng cộng tác thiết kế được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng GstarCAD 2019 trở lên.

Ưu điểm lớn nhất của cộng tác là giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn, vì không phải gửi các tệp DWG qua lại, đồng thời kiểm soát tốt hơn về các thay đổi thiết kế. Một trong những lợi ích tốt nhất của tính năng cộng tác là cải thiện năng suất và hiệu quả công việc bằng cách cung cấp các thông tin giao tiếp liên tục trong thời gian thực giữa các thành viên trong dự án, tạo điều kiện giao tiếp và giảm thiểu lỗi.

Giải pháp này cũng đã được chứng minh là một sự liên kết rất quan trọng để làm việc tại nhà, điều mà chúng ta đã không may gặp phải trong năm nay do diễn biến dịch bệnh trên thế giới.

6. Các tính năng CAD mới và các công cụ hiện có được cải thiện

Kể từ phiên bản GstarCAD 2018, có một số tính năng và công cụ mới: 

 • Giao diện người dùng tốt hơn với giao diện mới và thanh công cụ mới
 • Cutting plane giúp bạn có thể cắt các phần tử riêng lẻ và các mô hình 3D
 • Bảng kê, bảng kê nguyên vật liệu và số lượng nguyên vật liệu
 • Giao tiếp với bảng tính Excel
 • Tính năng Array để nhân các đối tượng nhanh chóng
 • Attribute synchronization
 • Dynamic blocks 
 • Các tùy chọn sao chép mới như sao chép tăng dần
 • Hình ảnh và đồ họa 3D được cải thiện
 • Mô hình hóa linh hoạt hơn trong môi trường 3D
 • Xem trước các lệnh khi vẽ và sử dụng các lệnh như Extend, Trim.

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lợi ích khi nâng cấp phần mềm GstarCAD 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.02093 sec| 2079.82 kb