Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD Architecture 2021 phần mềm thiết kế kiến trúc tuyệt vời!

GstarCAD Architecture 2021 phần mềm thiết kế kiến trúc tuyệt vời!

GstarCAD Architecture là phần mềm CAD chuyên nghiệp, chuyên dùng cho thiết kế kiến trúc và xây dựng. GstarCAD Architecture 2021 đã chính thức được phát hành trong tháng 5/2021.

GstarCAD Architecture 2021 phần mềm thiết kế kiến trúc tuyệt vời!
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

GstarCAD Architecture 2021

Tìm hiểu về GstarCAD Architecture 2021

Dựa trên nền tảng GstarCAD mới nhất, GstarCAD Architecture 2021 có đầy đủ chức năng và giao diện tương tự nền tảng GstarCAD với các tính năng chuyên biệt dành cho kiến trúc. Với các công cụ trong thiết kế xây dựng chuyên dụng và tiện lợi, GstarCAD Architecture 2021 đã giúp cho việc phác thảo kiến trúc trở nên hiệu quả hơn, hãy xem một số tính năng chính trong GstarCAD Architecture 2021.

Convenient Tool Box

Tool box tiện lợi và trực quan chứa rất nhiều tính năng thiết thực có thể tận dụng giúp quá trình thiết kế trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
 

GstarCAD Architecture 2021


Người dùng có thể dễ dàng tạo các đối tượng tùy chỉnh kiến trúc như các kiểu tường, cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang, v.v. khác nhau. Ví dụ, chúng ta có thể chọn Cầu thang thẳng, Cầu thang xoắn ốc, Cầu thang cong, như trong hình sau,

GstarCAD Architecture 2021

Table

Việc hiển thị dữ liệu tốt hơn bao giờ hết. Trong GstarCAD Architecture 2021,dữ liệu cửa, cửa sổ và dữ liệu về các hole được tổng hợp trong cùng một bảng, có thể được xuất sang tệp Word hoặc Excel và nhập vào tệp DWG cùng một lúc. Chức năng hữu ích này đã giúp việc tạo và chỉnh sửa bảng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều.

GstarCAD Architecture 2021

Nhiều kiểu mẫu từ Drawing Library

Drawing Library của GstarCAD Architecture 2021 bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau cho cửa ra vào, cửa sổ, v.v.
Người dùng có thể chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ thư viện cho bản vẽ kiến trúc và bản vẽ xây dựng, giúp quá trình vẽ hiệu quả hơn.

GstarCAD Architecture 2021

3D Modeling và Section tự động

GstarCAD Architecture 2021 hỗ trợ chức năng tạo mô hình 3D tự động khi vẽ sơ đồ mặt bằng 2D, người dùng có thể dễ dàng tạo bản vẽ mặt cắt với các ký hiệu kích thước và tầng phù hợp, tính năng này hoàn toàn tự động. So với việc vẽ thủ công, điều này có thể tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

GstarCAD Architecture 2021

Dimension & Symbols

GstarCAD Architecture 2021 cung cấp nhiều loại công cụ chú thích linh hoạt, công cụ kích thước và ký hiệu chuyên nghiệp, giúp người dùng không chỉ nhanh chóng tạo kích thước cửa sổ, kích thước cầu thang mà còn thêm các ký hiệu hữu ích vào bản vẽ một cách tiện lợi như ký hiệu mũi tên, ký hiệu độ cao, ký hiệu chỉ số, v.v.

GstarCAD Architecture 2021


ViHoth Corporation
Phân phối phần mềm bản quyền GstarCAD tại Việt Nam

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD Architecture 2021 phần mềm thiết kế kiến trúc tuyệt vời!

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03967 sec| 2368.359 kb