Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Phần mềm đọc bản vẽ CAD siêu tốc DWG FASTVIEW PLUS

11/03/2021 - GstarCAD Việt Nam
Phần mềm đọc bản vẽ CAD siêu tốc DWG FASTVIEW PLUS
Trong nhiều trường hợp, người dùng cần mở các bản vẽ thiết kế lớn nhanh chóng để review, kiểm tra, quản lý hoặc cho các hoạt động cộng tác. Không cần thiết phải mua một bộ phần mềm CAD tốn chi phí, DWG FastView Plus có thể giúp bạn đọc bản vẽ CAD siêu tốc, kể cả những bản vẽ CAD công trình xây dựng, kiến trúc hay cơ khí cồng kềnh. DWG FastView Plus là phần mềm đọc bản vẽ CAD dành cho các hoạt động chuyên nghiệp.

phan-mem-doc-ban-ve

Tính năng của phần mềm đọc bản vẽ CAD siêu tốc DWG FastView Plus

Người dùng có thể xem, so sánh, chia sẻ và vẽ các bản vẽ DWG, nó cũng hỗ trợ các công cụ chuyển đổi hàng loạt, đo kích thước và đo lường. DWG FastView Plus dễ dàng mở các file thiết kế AutoCAD, GstarCAD 2D và 3D, không giới hạn dung lượng bản vẽ.
DWG FastView Plus có thể được sử dụng để xem các tệp DWG, nó có các công cụ xem như thu phóng, xoay, 3D Orbit và kính lúp giúp người dùng xem bản vẽ một cách dễ dàng. Nhưng nó không chỉ là một người xem, nó còn có các chức năng khác: Ví dụ người dùng có thể sử dụng chức năng so sánh bản vẽ để làm nổi bật sự khác biệt giữa các bản vẽ; với chức năng vẽ biểu đồ, người dùng có thể vẽ biểu đồ vào máy vẽ, máy in hoặc tệp. Với chức năng chia sẻ bản vẽ, người dùng có thể chia sẻ bản vẽ một cách sáng tạo và an toàn. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó để chuyển đổi một loạt tệp DWG sang phiên bản cũ hơn hoặc hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các công cụ đo kích thước tiêu chuẩn và công cụ đo lường được thêm vào để có được thông tin chính xác và dữ liệu chính xác.

phan-mem-doc-ban-ve

Tuy nhiên, có trọng lượng nhẹ, DWG FastView Plus đáp ứng nhanh các tệp bản vẽ lớn. Bạn có thể khởi động phần mềm chỉ trong vòng vài giây và mở các bản vẽ xây dựng lớn một cách dễ dàng.

Các công cụ như đo lường và đo kích thước nâng cao đã được thêm vào phần mềm để giúp người dùng giao tiếp với nhau tốt hơn và tăng cường cộng tác, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Lưu ý rằng DWG FastView Plus cung cấp cho bạn các công cụ vẽ an toàn, bạn có thể chia sẻ bản vẽ với đối tác của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 

Xem thêm tại:

DWG FastView Plus

- Tiết kiệm 20% tiền mua bản quyền phần mềm CAD khi đầu tư đúng thời điểm

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm đọc bản vẽ CAD siêu tốc DWG FASTVIEW PLUS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03055 sec| 2060.406 kb