Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Mua phần mềm Artisan từ đại lý phân phối chính hãng ViHoth

11/12/2020 - GstarCAD Việt Nam
Mua phần mềm Artisan từ đại lý phân phối chính hãng ViHoth
Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, việc giới thiệu sản phẩm thiết kế đến khách hàng nhanh nhất, sớm nhất luôn là một lợi thế. Bản quyền phần mềm và những công cụ giải pháp tốt, mang lại năng suất, hiệu suất vượt trội không thể thiếu cho những ai muốn vươn tới thành công lớn.
Đăng ký bản dùng thử 30 ngày

Artisan, phần mềm render chất lượng cao cho thiết kế GstarCAD của bạn

Artisan là giải pháp add-on, tích hợp hoàn toàn với GstarCAD để giúp bạn kết xuất hình ảnh trực tiếp từ các mô hình thiết kế CAD 3D của bạn. Phần mềm Artisan for GstarCAD cung cấp những tính năng render dễ sử dụng, giúp bạn có thể tùy chọn các chế độ ánh sáng và phối cảnh phong phú cho thiết kế.

mua phần mềm Artisan

Artisan cung cấp bộ thư viện các thành phần gạch và tấm ốp, thảm, sàn, bê tông, hàng rào, kính, ceramic, ground, kim loại, giấy, card board, nhựa cao su… và nền cảnh. Tất cả rất đơn giản chỉ bằng động tác kéo, thả. Một số tính năng nổi bật khác như copy một vật liệu được lựa chọn sang một component khác, thiết lập hình ảnh chất lượng cao với Snap shot rendering.
So với nhiều phần mềm render khác, Artisan có giá bản quyền thực sự rẻ.
Từ các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dựng đến cơ khí, Artisan là giải pháp add-on cho render cực đẹp trên GstarCAD, phần mềm CAD chuyên nghiệp – bộ đôi giải pháp song hành cho các dự án thiết kế của bạn đi đến thành công.

Mua phần mềm Artisan bản quyền chính hãng để gia tăng cơ hội thành công

mua phần mềm Artisan

Nếu bạn đang dùng phần mềm GstarCAD bản quyền, Artisan có sẵn cho phiên bản GstarCAD 2020 để bạn đăng ký mua license bổ sung và add vào công cụ thiết kế CAD hàng ngày của bạn. Nếu bạn chưa từng dùng GstarCAD, mua phần mềm Artisan bản quyền + GstarCAD bản quyền để được lợi thế về chi phí đầu tư. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng cho GstarCAD và Artisan với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sẽ tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm cho bạn. 

Sử dụng bất kỳ máy nào khác trong network của bạn bằng cách chia sẻ công việc kết xuất. Bản quyền phần mềm Artisan Network cho phép bạn sử dụng toàn bộ sức mạnh của mạng bằng cách chia sẻ các kết xuất sẽ được tạo và hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Kết xuất SnapShots chưa bao giờ nhanh hơn, ngoài ra, bạn sẽ có thể tiếp tục thiết kế của mình mà không bị chậm trễ. Như mọi khi, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn, với màn hình hiển thị trực quan cho phép bạn theo dõi và ưu tiên các tác vụ hiển thị trên mạng của bạn. Cho dù bạn làm việc cho một cơ quan thiết kế nhỏ hay một tập đoàn lớn, hãy tận dụng tính năng mới tuyệt vời này.
 

ViHoth Corporation
Đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam
Đại lý phân phối phần mềm ARTISAN for GstarCAD

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mua phần mềm Artisan từ đại lý phân phối chính hãng ViHoth

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.01986 sec| 2064.273 kb