Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Phần mềm GstarCAD 2021 có gì mới?

23/11/2020 - GstarCAD Việt Nam
Phần mềm GstarCAD 2021 có gì mới?
Phần mềm GstarCAD 2021 tối ưu hóa các tính năng bằng cách bổ sung một loạt lệnh mới. Các tính năng mới này cải thiện đáng kể về hiệu quả để lấy dữ liệu kích thước, chuyển cài đặt người dùng và xem dữ liệu đám mây điểm (point cloud).

Phần mềm GstarCAD 2021 tối ưu hóa các tính năng bằng cách bổ sung một loạt lệnh mới. Các tính năng mới này cải thiện đáng kể về hiệu quả để lấy dữ liệu kích thước, chuyển cài đặt người dùng và xem dữ liệu đám mây điểm (point cloud). Không phải ngẫu nhiên, GstarCAD được đánh giá là phần mềm CAD nhẹ nhất và hiệu quả nhất. Qua 30 năm phát triển, các tính năng của GstarCAD không ngừng được cải tiến và hoàn thiện, hội tụ tại version mới nhất: GstarCAD 2021.

Những tính năng mới và cải tiến nổi bật của phần mềm GstarCAD 2021

phần mềm GstarCAD 2021

Tính tương thích hoàn hảo

GstarCAD không ngừng cải thiện khả năng tương thích của nó ở mọi khía cạnh và đạt được khả năng tương thích cao với ACAD. Định dạng dữ liệu liền mạch, giao diện quen thuộc, cấu trúc lệnh và thói quen sử dụng của người dùng, cài đặt tùy chỉnh dễ sử dụng và các ứng dụng / tiện ích bổ sung đều sẵn sàng cho bạn trong GstarCAD 2021.

phần mềm GstarCAD 2021

Công cụ sáng tạo

GstarCAD cung cấp hơn 100 công cụ độc đáo và đổi mới như “Cộng tác”, “Bảng khu vực”, “Lớp tự động”, “Chế độ xem sang bố cục”, “Autoxlstable”. Chúng được sử dụng để tăng tốc đáng kể tốc độ soạn thảo của bạn.

Hiệu suất thiết kế CAD tuyệt vời của phần mềm GstarCAD 2021

Hiệu suất cao hơn đóng một vai trò quan trọng trong GstarCAD và là yếu tố khiến cho phần mềm GstarCAD trở lên khác biệt so với các phần mềm thiết kế khác. Hiệu suất của các hoạt động thông dụng như "OPEN", "QSAVE", "PLOT", "CLIP", "TRIM", "PASTE", "MOVE", "DYNAMIC SELECTION" và các lệnh khác nhanh hơn đáng kể so với các phần mềm CAD khác.

Các tính năng 3D mới

Với hàng loạt tính năng 3D mới như POLYSOLID, CONVTOMESH, CONVTOSOLID, CONVTOSURFACE, CONVTONURBS, PLANESURF, SURFOFFSET, GstarCAD 2021 cho phép người dùng thiết kế và sửa đổi các mô hình 3D thuận tiện hơn rất nhiều.

phần mềm GstarCAD 2021

Nhập, xuất và di chuyển cài đặt tùy chỉnh của người dùng

Hỗ trợ nhập / xuất / di chuyển các cài đặt tùy chỉnh của người dùng từ các bản phát hành trước và nhập bảng công cụ tùy chỉnh từ AutoCAD.

Đám mây điểm

Phần mềm GstarCAD 2021 hỗ trợ hai định dạng phần mở rộng tệp đám mây điểm (point cloud) là (.rcp và .rcs) dưới dạng tệp đính kèm trong bản vẽ. Người dùng có thể áp dụng màu đối tượng và màu quét RGB để hiển thị dữ liệu đám mây điểm.

Lệnh Rapid Dist mới

Hỗ trợ lệnh RAPID DIST mới, lệnh này giúp bạn đo nhanh khoảng cách và góc giữa các đối tượng 2D dọc theo trục X, Y bằng cách di chuyển chuột của bạn.

Bảng công cụ Tool Palettes cải tiến

Hỗ trợ các đối tượng Hatch với các mẫu Hatch từ Tool Palettes ở bất kỳ tỷ lệ nào bằng cách nhấp và di chuyển chuột trên các đối tượng. Người dùng cũng có thể dễ dàng sửa đổi các thuộc tính của các đối tượng Hatch.

Tính năng Mtext Editor cải tiến

Cải tiến mới của trình soạn thảo MText hỗ trợ Đánh số, Chỉ số trên, Chỉ số dưới, Kết hợp Đoạn văn, Khớp định dạng Văn bản và Thêm Đường trễ vào văn bản đã chọn. 

Bản quyền phần mềm GstarCAD được cấp phép linh hoạt

Chính sách cấp phép của GstarCAD rất linh hoạt và đơn giản. GstarCAD bao gồm cả giấy phép thuê bao (subscription) và đăng ký vĩnh viễn (perpetual). Bạn có thể tự do chọn chế độ cấp phép và quyết định thời điểm nâng cấp.
Mua phần mềm GstarCAD 2021 bản quyền, liên hệ ViHoth Corporation để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm GstarCAD 2021 có gì mới?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.01960 sec| 2070.43 kb