Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD 2024 Những tính năng vượt trội và cập nhật nổi bật

GstarCAD 2024 Những tính năng vượt trội và cập nhật nổi bật

GstarCAD dần trở thành công cụ quan trọng cho các chuyên gia trong ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí,... Và mới đây Gstarsoft cho ra mắt phiên bản GstarCAD 2024 với nhiều cập nhật cùng các tính năng đặc biệt dành cho người dùng. 

GstarCAD 2024 Những tính năng vượt trội và cập nhật nổi bật
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

GstarCAD là phần mềm CAD (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) thay thế nổi tiếng có khả năng tương thích cao với ACAD. Với 30 năm cải tiến liên tục và đổi mới GstarCAD đã đạt hiệu suất và độ ổn định hàng đầu. Cùng khám phá những đổi mới và tính năng nổi bật trong phiên bản GstarCAD 2024 sắp ra mắt trong bài viết sau. 

Giới thiệu về GstarCAD 2024

GstarCAD là phần mềm thiết kế, kỹ thuật chuyên dụng cho lĩnh vực CAD được phát triển bởi Gstarsoft. Phần mềm phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thiết kế chính xác và hiệu suất làm việc trong nhiều lĩnh vực. GstarCAD dần trở thành công cụ quan trọng cho các chuyên gia trong ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí,... Và mới đây Gstarsoft cho ra mắt phiên bản GstarCAD 2024 với nhiều cập nhật cùng các tính năng đặc biệt dành cho người dùng. 

GstarCAD 2024

Chuyển đổi quen thuộc, dễ dàng

Phát triển giải pháp tương thích ACAD cực cao trong GstarCAD 2024. Chỉ cần 15 phút người dùng sẽ có trải nghiệm quen thuộc với GstarCAD. 

  • Hỗ trợ DWG/DXF gốc

  • Tương thích với AutoCAD ở mọi định dạng dữ liệu.

  • Giao diện và câu lệnh quen thuộc

  • Hỗ trợ giao diện Classic và Ribbon.

  • Bắt đầu với cấu trúc lệnh và phím tắt quen thuộc.

  • Dễ dàng nhập dữ liệu

  • Nhập dữ liệu máy in, mẫu bản vẽ, blocks, chương trình Lisp hoặc SheetSets chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Công cụ đổi mới

GstarCAD cung cấp hơn 100 công cụ độc đáo và mới như “Collaboration”, “Viewport to Layout”, “Area Table”, “Auto Layer”, “Autoxlstable”. Được sử dụng để tăng hiệu quả làm việc của người dùng. 

Tính năng mới trong GstarCAD 2024

GstarCAD 2024 đưa năng suất thiết kế lên tầm cao mới với hiệu suất được tăng lên, khả năng tương thích nâng cao giúp cho dữ liệu BIM và API, cùng với một loạt công cụ mới và cải tiến để nâng cao trải nghiệm thiết kế của người dùng. 

Nâng cao hiệu suất

Độ ổn định và hiệu suất đã được cải thiện đáng kể trong GstarCAD 2024, cải thiện quy trình thiết kế của bạn. Quá trình xử lý hình ảnh raster kích thước lớn nhanh hơn và mượt mà hơn với chất lượng hiển thị cao, tính năng xem trước Hatch và hiển thị đường nét vẫn đạt hiệu suất cao ngay cả trong các bản vẽ phức tạp.

Cải tiến API

Với tính toàn vẹn 100% trong các giao diện mô-đun lõi được sử dụng phổ biến nhất, giao diện .NET đã được cải tiến đáng kể trong GstarCAD 2024. Bên cạnh đó, định dạng mã hóa của mô-đun LISP cũng đã được tối ưu hóa và điều chỉnh để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn.

Dynamic Input

Trong GstarCAD 2024, Dynamic Input được nâng cấp bằng cách thêm Dimension Input, Dynamic Prompt và Pointer Input để mang lại trải nghiệm dễ sử dụng hơn tới người dùng và nâng cao hiệu quả thiết kế.

Hỗ trợ BIM

Các tệp IFC có thể được nhập cùng các dữ liệu BIM hoàn chỉnh trong GstarCAD ở phiên bản mới này, được hiển thị trong “Properties” và quản lý các thực thể trong “IFC Structure Panel”.

STEP/IGES Files Import

GstarCAD mang đến chức năng cao cho ngành cơ khí và kiến trúc bằng cách hỗ trợ các tệp định dạng STEP và IGES, cho phép người dùng trao đổi dữ liệu CAD 3D thuận tiện giữa các nền tảng phần mềm khác nhau. 

Viewports Edit

Người dùng có thể thêm, hợp nhất và điều chỉnh các Viewports bằng cách chỉ cần giữ và kéo đường viền của khung hình bằng con trỏ chuột, giúp sử dụng dễ dàng hơn. 

VPMAX/VPMIN

VPMAX cho phép người dùng mở rộng các khung hình bố cục hiện tại và chuyển sang không gian mô hình để chỉnh sửa mà không lo làm xáo trộn tỷ lệ khung hình. VPMIN cho phép khôi phục chế độ xem bố cục hiện tại. 

DWFX Batch Digital Signing Tool

Bằng cách sử dụng công cụ “Digital Signing Tool”, người dùng có thể ký hàng hoạt DWFX, DWG, DWT và các tệp khác bằng chữ kỹ số một cách hiệu quả. 

GstarCAD 2024 với nhiều tính năng mới giúp người dùng làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn trong sản xuất. Để tìm hiểu thêm về phần mềm và tham khảo tài liệu về GstarCAD hãy truy cập và xem trên website của chúng tôi. 

Xem thêm: Download GstarCAD 2020, hướng dẫn cài đặt và active license

Thông tin liên hệ mua GstarCAD chính hãng:

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth

Cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM trên toàn quốc

Office: +84-4-379.70256                             

Email: mkt@vihoth.com 

Nhận báo giá: Click TẠI ĐÂY

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD 2024 Những tính năng vượt trội và cập nhật nổi bật

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03982 sec| 2396.273 kb