Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop add-on GstarCAD

Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop add-on GstarCAD

Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop được hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới sử dụng, là một giải pháp toàn diện cho các dự án quy hoạch liên quan đến đường xá, địa hình và trắc địa. Chương trình rất dễ sử dụng, ngoài ra, nó có giá cả phải chăng và bạn có thể chọn giữa bản quyền vĩnh viễn hoặc hàng năm.

Phần mềm TcpMDT Alitop hiện đã có sẵn cho người dùng GstarCAD!

Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop add-on GstarCAD
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop for GstarCAD!

TcpMDT Alitop là một phần mềm chuyên dụng được thiết kế cho các nhà khảo sát và kỹ sư tập trung vào lĩnh vực công trình dân dụng. Aplitop được biết đến với chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tốt, họ thiết kế sản phẩm của mình để đạt được sự hài lòng của khách hàng và tham gia tích cực vào các dự án nghiên cứu sáng tạo trong lĩnh vực BIM, đám mây điểm hay thực tế ảo.

Trước đây, các giải pháp Aplitop đã có sẵn cho người dùng AutoCAD và BricsCAD, và bây giờ đã hỗ trợ cho cả người dùng GstarCAD.

Phần mềm Aplitop tương thích với các phiên bản mới nhất của GstarCAD, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên ngay trên chương trình CAD của mình.

Các sản phẩm phần mềm Aplitop

Các sản phẩm của Aplitop bao hỗ trợ toàn bộ lĩnh vực, từ việc thu thập dữ liệu không gian từ bên ngoài, xử lý chúng, chuyển đổi chúng thành mô hình 3D chính xác, phép quang trắc và các phần mềm công cụ tiêu chuẩn rất quan trọng đối với các nhà khảo sát ngày nay. Aplitop là một phần mềm đến từ Tây Ban Nha, đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm qua với các giải pháp phần mềm và có nhiều kinh nghiệm, được triển khai giúp làm việc hiệu quả và dễ dàng.

Một số sản phẩm phần mềm trắc địa của Alitop

  • TcpMDT Standard
  • TcpMDT Professional
  • TcpMDT Images
  • TcpMDT Surveying
  • TcpMDT PointCloud
  • Có các mô-đun khác cho lĩnh vực thiết kế đường hầm và phép quang trắc.

TcpMDT Standard Standard 

Aplitop MDT cho phép lập mô hình địa hình bằng cách sử dụng các điểm được đo bằng bất kỳ máy toàn đạc hoặc máy thu GNSS nào, import file hoặc kết nối với web. Hỗ trợ người dùng tạo đường đồng mức, vẽ biên dạng và mặt cắt, tính toán khối lượng, trực quan hóa địa hình dưới dạng 3D, bản đồ độ dốc, nhập và xuất tệp GIS, v.v. Nó cũng có các chức năng  làm việc với các bề mặt và một số thành phần phụ khác.

tcpmdt-surveying-projection-of-drawing-phan-mem-trac-dia

TcpMDT Professional

Bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn và cung cấp các công cụ để lập kế hoạch liên kết ngang và dọc, vẽ đề xuất dự án, báo cáo diện tích và khối lượng, xem trước mô phỏng, đo lường và đánh giá, cấp nước, thoát nước và nước mưa, v.v. Phần mềm này phù hợp với tất cả các loại các dự án đường xá, urab hóa, khai thác đá… Bằng cách trao đổi các tệp IFC và LandXML, chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc của OpenBIM.

TcpMDT Surveying

Rất hữu ích cho việc xử lý dữ liệu không gian, tính toán tọa độ điểm, chùm và lưới. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các phép biến đổi phối hợp và tích hợp cơ sở dữ liệu EPSG với phạm vi toàn cầu của các hệ quy chiếu do các quốc gia quy định.

tcpmdt-surveying-projection-of-drawing_phan-mem-trac-dia

TcpMDT PointCloud

Cho phép người dùng xem và xử lý các đám mây điểm được chụp bằng máy quét laser, công nghệ LiDAR, ứng dụng Bản đồ di động hoặc phép quang trắc. Nó có thể quản lý hàng triệu điểm được nhập từ các tệp ở các định dạng phổ biến. Nó cũng tạo ra các cấu hình và mặt cắt từ các đường polyline hoặc các đường thẳng, cũng như các mô hình kỹ thuật số có thể dễ dàng xuất sang CAD.

trac-dia-ban-do

TcpMDT Images

Được thiết kế để làm việc với các hình ảnh kỹ thuật số như ảnh chụp, ảnh ortho và bản đồ được quét kết hợp với các bản vẽ vector. Rất dễ dàng tham khảo các thông tin địa lý và xem sai lệch hình ảnh bằng cách sử dụng các điểm kiểm tra, sử dụng các thủ tục điều chỉnh và chuyển đổi cũng như kết hợp và chia sẻ hình ảnh.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm trắc địa TcpMDT Alitop add-on GstarCAD

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03929 sec| 2366.313 kb