Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Giúp bạn thiết kế nhanh hơn trên GSTARCAD

16/04/2020 - Tips and Tricks
Giúp bạn thiết kế nhanh hơn trên GSTARCAD
Nhằm giúp các bạn thiết kế nhanh hơn trên GstarCAD, trong phần này, chúng tôi xin giới thiệu về các cách đóng gói và gửi tập tin bản vẽ tiện lợi nhất.

Làm thế nào để đóng gói tập tin của tôi với lệnh eTransmit?

Bạn có thường phải gửi các file bản vẽ tới cho khách hàng? Nhưng khá thường xuyên khách hàng của bạn gặp một số khó khăn để xem tất cả các bản vẽ đính kèm, ví dụ như đường dẫn tài liệu tham khảo bị hỏng, hay không bao gồm plot style, phông chữ cơ bản, v.v… Có một công cụ có thể rất hữu ích cho những tình huống này: eTransmit sẽ đóng gói tài liệu liên kết của bạn vào một gói transmittal. Gói này bao gồm các tài liệu tham khảo, plot style table, sắp xếp lại đường dẫn tài liệu tham khảo, cấu trúc vật liệu, các file liên kết dữ liệu, v.v… Bạn có thể mở eTransmit bằng cách truy cập trình đơn GstarCAD: File> eTransmit.
 

thiết kế nhanh trên GSTARCAD

Nhấp vào Thiết lập Transmittal và nhấn sửa đổi. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể thay đổi tùy chọn các cách khách nhau, để mà tất cả các file của bạn sẽ được bao gồm trong một thư mục. Vì vậy, bạn không phải lo lắng việc đường dẫn của bạn sẽ bị phá vỡ.
 

thiết kế nhanh trên GSTARCAD

Hoặc bạn chỉ đơn giản kết nối tất cả vào một tập tin tổng thể. Một số người dùng CAD không thích các tài liệu tham khảo bên ngoài, vì vậy, đôi khi gộp tất cả chúng trong tập tin tổng thể là một ý tưởng tốt. Bạn cũng có thể chọn những loại tập tin bên trong. Đôi khi, bạn không muốn đối tác của bạn có file Excel trong các liên kết dữ liệu. Hoặc có thể họ đã có cùng phông chữ cơ bản hoặc cấu trúc vật liệu. Nếu bạn sẽ gửi file này cho đối tác của bạn, người sử dụng phiên bản cũ của GstarCAD, bạn có thể chọn để chuyển đổi tất cả các file ngay từ đầu.
 

thiết kế nhanh trên GSTARCAD

 

Làm thế nào để cài đặt một phiên bản tập tin trước đó như mặc định?

Bạn phải làm việc với các phiên bản vẽ khác nhau? Hoặc có thể bạn chủ yếu là phải gửi các tập tin DWG của bạn ở định dạng file cũ? Bạn có thể thiết lập để lưu các tập tin vào phiên bản định dạng file cũ, theo mặc định.
 

thiết kế nhanh trên GSTARCAD

Bạn có thể truy cập vào tập tin trong tùy chọn của dialog box, khi mở và lưu các tab, dưới dạng File Save option. Ngoài ra, trong các “Save drawing as dialog box”, chọn tùy chọn và thay đổi mặc định các định dạng tập tin thấp nhất cho người sử dụng khác có thể mở nó. Bây giờ, bạn không phải lo lắng những người khác không mở được file GstarCAD của bạn!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giúp bạn thiết kế nhanh hơn trên GSTARCAD

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.02405 sec| 2063.875 kb