Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD Mechanical

GstarCAD Mechanical

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho sản xuất. GstarCAD Mechanical hoàn toàn tương thích với các bản vẽ ACM.

CÔNG CỤ CAD TỰ ĐỘNG VÀ THÔNG MINH

THIẾT KẾ VÀ VẼ CƠ KHÍ NHANH HƠN!

GstarCAD Mechanical
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

PHẦN MỀM GSTARCAD MECHANICAL LÀ GÌ?

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho sản xuất. Cho dù bạn đang phải đối mặt với loại nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical giúp hoàn thành ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM GSTARCAD MECHANICAL

Tương thích với ACM

GstarCAD Mechanical hỗ trợ trao đổi dữ liệu hai chiều của ACM mà các CAD khác không có.
Người dùng có thể sửa đổi dữ liệu ACM và gửi lại cho ACM. Dựa trên truyền dữ liệu trơn tru và khả năng tương thích cao, sử dụng hỗn hợp với ACM trở thành hiện thực.

Giá cả phải chăng

Bằng cách tiếp tục khám phá sự cân bằng giữa tính thực tế, dễ sử dụng và khả năng tương thích với ACM, GstarCAD Mechanical cung cấp các chức năng tiện lợi và ngắn gọn với mức giá thân thiện.

Người dùng có thể hoàn thành thiết kế tương tự với một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí.

Công cụ thiết kế thông minh

Hơn 100 công cụ thiết kế và vẽ cơ khí đơn giản và thực tế, cộng với môi trường thiết kế tiêu chuẩn và thông minh để cắt giảm các công việc lặp đi lặp lại và làm cho thiết kế của bạn trở nên đơn giản.

NHỮNG CÔNG CỤ THIẾT KẾ THÔNG MINH TRONG PHẦN MỀM GSTARCAD MECHANICAL

Môi trường Drawing tiêu chuẩn: Các tiêu chuẩn tích hợp như ISO, DIN, ANSI, JIS, GB, v.v. Hỗ trợ cấu hình và tùy chỉnh dễ dàng và linh hoạt, dẫn đến giao tiếp thiết kế tốt hơn dựa trên môi trường làm việc được tiêu chuẩn hóa.

Kích thước và chú thích biểu tượng: Thư viện biểu tượng hoàn chỉnh và các công cụ đo kích thước mạnh mẽ giúp việc chú thích bản vẽ phức tạp trở nên dễ dàng và đơn giản.

gstarcad-mechanical-phan-mem-thiet-ke-co-khi

Liên kết Ballon và danh sách các bộ phận, BOM tự động và quản lý dữ liệu: Liên kết thông minh giữa số ballon và các bộ phận giúp dữ liệu luôn chính xác và cập nhật, tự động tạo BOM và giảm lỗi vận hành.

Các bộ phận và biểu tượng nổi bật, hoạt động vẽ ít lặp lại: Các thư viện phần và biểu tượng có thể tùy chỉnh phù hợp với các tiêu chuẩn giúp đơn giản hóa việc xây dựng, sử dụng và quản lý thư viện của chính người dùng và giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Detail View: Các công cụ thiết kế Chế độ xem chi tiết thông minh có thể phóng to vùng một phần bằng cách chọn hộp trong bản vẽ và dễ dàng tạo các chế độ xem một phần được liên kết với các tỷ lệ khác nhau.

Biểu đồ lỗ (Hole Charts): GstarCAD Mechanical cung cấp biểu đồ lỗ kết hợp. Hàm lọc trong các bảng có thể giúp người dùng liệt kê các lỗ trong các biểu đồ lỗ khác nhau để tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ẩn tình huống: Vẽ các đường ẩn để thể hiện các cạnh ẩn, khi bạn chỉ định đối tượng nào nằm phía trước và đối tượng nào nằm phía sau. Khi bạn sửa đổi các đối tượng, chúng sẽ tự động cập nhật.

Section Line: Vẽ một dòng phần và chèn nhãn xem phần tương ứng trong vùng vẽ. Đặt thuộc tính cho kiểu xem phần từ hộp thoại dòng phần.

Danh sách phù hợp: Tạo danh sách phù hợp từ các kích thước trong vùng vẽ và đặt nó vào vị trí bạn chọn. Nếu bạn thêm phù hợp, phần mềm sẽ cố gắng cập nhật danh sách phù hợp.

Chamfer / Fillet: Thay đổi kích thước một chamfer bằng cách sử dụng các tham số hộp thoại ban đầu bằng cách nhấp đúp vào công cụ chamfer.Chamfer và Fillet tiết kiệm thời gian thiết kế có giá trị.

Quản lý tích hợp: Trao đổi dữ liệu bản vẽ chính xác với các hệ thống PLM / PDM / ERP. Nó sẽ tích hợp việc quản lý các sản phẩm của doanh nghiệp.

Thư viện: Tính năng Thư viện đơn giản hóa làm việc với và quản lý tệp vẽ. Tất cả các tùy chọn cho thư viện đều khả dụng bằng cách nhấp chuột phải vào hộp thoại thư viện.

thu-vien-cad-trong-phan-mem-gstarcad-mechanical-thiet-ke-co-khi-3d

Thư viện mở rộng
GstarCAD Mechanical cung cấp các thư viện cho các tiêu chuẩn khác nhau. Cũng hỗ trợ tất cả các bộ phận và biểu tượng từ CADProfi.
Trong khi đó, người dùng có thể tùy chỉnh các tiêu chuẩn, ký hiệu cơ học, kích thước, tính năng, v.v. để xây dựng các mẫu vẽ riêng, tự động hóa các tác vụ vẽ cơ học thông thường để phù hợp với thói quen làm việc cá nhân của bạn.

 

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối GstarCAD, phần mềm GstarCAD Mechanical tại Việt Nam

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD Mechanical

sản phẩm rất tuyệt với

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.07777 sec| 2396.328 kb