Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Khám phá GstarCAD Mechanical 2023

Khám phá GstarCAD Mechanical 2023

GstarCAD Mechanical 2023 là bước đột phá mới trong công nghệ thiết kế cơ khí. Với nhiều tính năng tiên tiến, công cụ đa dạng GstarCAD Mechanical hứa hẹn mang đến hiệu suất, sự sáng tạo cho các thiết kế của mình. Cùng khám phá GstarCAD Mechanical trong bài viết dưới đây.

Khám phá GstarCAD Mechanical 2023
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

GstarCAD Mechanical 2023 là bước đột phá mới trong công nghệ thiết kế cơ khí. Với nhiều tính năng tiên tiến, công cụ đa dạng GstarCAD Mechanical hứa hẹn mang đến hiệu suất, sự sáng tạo cho các thiết kế của mình. Cùng khám phá GstarCAD Mechanical trong bài viết dưới đây.

GstarCAD Mechanical 2023 là gì?

GstarCAD Mechanical là phần mềm chuyên dùng cho thiết kế cơ khí, vẽ chuyên nghiệp dành cho sản xuất. Dù với lĩnh vực thiết kế nào thì GstarCAD Mechanical 2023 sẽ giúp hoàn thành ý tưởng nhanh chóng. 

GstarCAD Mechanical 2023

Phần mềm GstarCAD 2023 Mechanical thay thế phần mềm CAD với khả năng tương thích cao với ACAD. Với nhiều năm liên tục đổi mới và cải tiếng GstarCAD 2023 ngày nay đã có hiệu suất ổn định, các chỉ số chính xác và trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới. 

GstarCAD Mechanical tiết kiệm thời gian của người dùng với tốc độ chạy nhanh hơn. Hiệu suất cao hơn với các tính năng “PLOT”, “CLIP, “OPEN”, MOVE, PASTE,... và nhiều lệnh nhanh hơn nhiều so với các phần mềm CAD khác. 

Tương thích với ACM

Phần mềm GstarCAD 2023 hỗ trợ người dùng trao đổi dữ liệu hai chiều của ACM mà các CAD khác không có.

Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu và gửi lại cho ACM. Dựa trên khả năng truyền dữ liệu mượt mà, khả năng tương thích cao, việc sử dụng dữ liệu hỗn hợp với ACM dần trở thành hiện thực. 

Giá cả hợp lý

Cân bằng giữa khám phá công việc với tính thực tiễn, dễ sử dụng và khả năng tương thích với ACM, GstarCAD Mechanical mang đến cho người dùng chức năng ngắn gọn và tiện lợi với chi phí hợp lý. Người dùng dễ dàng hoàn thành các thiết kế tương ứng với một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Công cụ thiết kế thông minh

Với hơn 100 công cụ vẽ và thiết kế cơ khí thông minh, đơn giản và thiết thực. Môi trường thiết kế tiêu chuẩn hóa sẽ giảm bớt việc thực hiện lặp đi lặp lại giúp quá trình thiết kế của bạn đơn giản hơn.

Thư viện mở rộng

Cung cấp thư viện cho người dùng với các tiêu chuẩn khác nhau. Đồng thời, GstarCAD Mechanical hỗ trợ tất cả các thư viện từ CADProfi.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh các tiêu chuẩn, ký hiệu cơ khí, kích thước, tính năng, v.v. để xây dựng các mẫu bản vẽ riêng, tự động hóa các tác vụ vẽ phổ biến nhằm phù hợp hơn với thói quen làm việc cá nhân.

Một số tính năng nổi bật của GstarCAD Mechanical 2023

Power Snap

Phiên bản mới GstarCAD Mechanical 2023 cung cấp tính năng “Power Snaps” cho phép người dùng chỉ định vị trí chính xác cho đối tượng. Lưu các cài sẵn về Snaps để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Power Snap của GstarCAD Mechanical 2023

Easy Import & Export of BOM/Part List

GstarCAD Mechanical 2023 giúp người dùng nhập và xuất BOM/Partlist dễ dàng ở nhiều định dạng khác nhau như .xls, .txt, .csv, v.v…

Symbols Annotation

Tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi chú thích nhờ các loại ký hiệu thông dụng như độ nhám bề mặt (surface finish), ký hiệu mối hàn, khung điều khiển tính năng,... Hơn nữa, người dùng còn có thể thêm và tạo mới các ký hiệu thường dùng vào thư viện ký hiệu. 

Dimensioning Tools

Quá trình ghi kích thước với GstarCAD Mechanical 2023 trở nên dễ dàng hơn bằng cách thiết lập các thông tin liên quan đến sản xuất như dung sai, kí hiệu hình học,... 

Xem thêm: Ứng dụng GstarCAD Mechanical trong ngành cơ khí chế tạo

GstarCAD cấp giấy phép linh hoạt cho người dùng

Với trạng thái giấy phép linh hoạt, người dùng sử dụng giấy phép vĩnh viễn hoàn toàn được quyết định kiểu giấy phép hoặc lựa chọn thời điểm nâng cấp khi cần thiết.

Giấy phép vĩnh viễn

GstarCAD Mechanical 2023 có sẵn dưới dạng sản phẩm “bản quyền vĩnh viễn”. Người dùng sẽ sở hữu quyền sử dụng vĩnh viễn giấy phép đã mua, thuận tiện hơn nhiều so với đăng ký ACAD. 

Nhiều chế độ cấp phép

Giấy phép của GstarCAD khả dụng với Serial Number và USB Dongle, mỗi chế độ có thể sử dụng cho giấy phép độc lập hoặc mạng nội bộ. Người dùng có thể chọn một trong hai chế độ trên để phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Truy cập linh hoạt nâng cấp phần mềm

Người dùng có thể nâng cấp giấy phép cho mọi phiên bản mới hoặc vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản hiện tại. Khi bạn thực hiện nâng cấp giấy phép thì giấy phép vĩnh viễn sẽ không thay đổi.

GstarCAD Mechanical 2023 là phiên bản phần mềm với nhiều tính năng linh hoạt, hữu ích dành cho người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm GstarCAD hay các vấn đề liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ mua GstarCAD chính hãng:

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth

Cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM trên toàn quốc

Office: +84-4-379.70256                              

Email: mkt@vihoth.com 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khám phá GstarCAD Mechanical 2023

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03936 sec| 2404.172 kb