Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD Mechanical 2020

GstarCAD Mechanical 2020

GstarCAD Mechnical 2020 bao gồm tất cả các công cụ cần thiết cho thiết kế cơ khí. Cung cấp các thư viện tiêu chuẩn mới nhất, công cụ ký hiệu và chuẩn kích thước phù hợp với các tiêu chuẩn ở các quốc gia khác nhau.

GstarCAD Mechanical 2020
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

GstarCAD Mechnical 2020 bao gồm tất cả các công cụ cần thiết cho thiết kế cơ khí. Cung cấp các thư viện tiêu chuẩn mới nhất, công cụ ký hiệu và chuẩn kích thước phù hợp với các tiêu chuẩn ở các quốc gia khác nhau.
Tương thích với các bản vẽ ACM từ 6(2002) đến mới nhất (2015). 
Thiết kế cơ khí được tiêu chuẩn hóa nâng cao hiệu quả của các nhà thiết kế và giúp họ hoàn thành ý tưởng sản phẩm nhanh và chính xác.

GstarCAD Mechnical 2020

Giới thiệu về GstarCAD Mechanical 2020

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, GstarCAD Mechanical là công cụ thiết kế, phác thảo chuyên nghiệp được đặc biệt xây dựng dành riêng cho lĩnh vực sản xuất chế tạo. Cho dù bạn đang phải đối mặt với bất cứ nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết hợp giữa các công cụ GstarCAD + Mechanical CAD

GstarCAD Mechanical bao gốm tất cả những tính năng của GstarCAD, cộng với các công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tốc thiết kế của bạn.    

Chức năng thông minh, thiết kế đơn giản

Với hơn 100 công cụ về bản vẽ và thiết kế, cộng với môi trường thiết kế tiêu chuẩn và thông minh giúp cắt giảm công việc lặp đi lặp lại cho thiết kế trở nên đơn giản.

Tương thích đầy đủ dữ liệu với ACM

Hoàn toàn tương thích với ACM, trực tiếp mở, chỉnh sửa và lưu bản vẽ ACM.

Cấu hình phần mềm tùy chỉnh

Tùy chỉnh các tiêu chuẩn, ký hiệu cơ học, kích thước, tính năng,…để xây dựng phong cách thiết kế của riêng bạn.

Tính năng nổi bật

Tiêu chuẩn hóa thiết kế 2D

Dựa trên tiêu chuẩn về thiết kế cơ khí GstarCAD Mechanical 2020 cung cấp các tiêu chuẩn thiết kế hiện tại như ANSI/BSI/CSN/DIN/GB/GOST/ISO tùy biến giúp các kỹ sư đáp ứng các yêu cầu thiết kế bằng cách đơn giản hóa quy trình thiết kế cơ khí.

Công cụ ghi kích thước và chú thích dễ dàng    

Công cụ ghi kích thước hiệu quả giúp cho việc đo kích thước dễ dàng hơn với cách thiết lập các biến có liên quan đến sản xuất, tích hợp danh sách thông tin và dung sai. Các công cụ thông minh giúp tạo kích thước hàng loạt, chỉnh sửa, kết hợp và kiểm tra kích thước.
Công cụ ghi chú thích giúp tiết kiệm thời gian với hơn 11 loại ký hiệu như kết cấu bề mặt, bảng điều khiển tính năng, ký hiệu mối hàn,độ côn, datum & target,..………..Hơn nữa, người dùng có thể thêm bất kỳ loại biểu tượng mới nào vào thư viện. Biểu tượng ghi chú được gắn trên đối tượng hoặc kích thước và tự động thích ứng với các bản vẽ khi di chuyển hoặc thay đổi tỷ lệ.

Tương thích định dạng hai chiều ACM

GstarCAD Mechical 2020 có thể đọc và hiển thị chính xác dữ liệu cơ bản hoàn chỉnh của các bản vẽ ACM và ngược lại. Dữ liệu liền mạch bao gồm các bản vẽ mẫu (Tiltle Blocks), Balloons, Part List, BOM, symbol, ……..

Quản lý dữ liệu chính xác

Dữ liệu BOM có thể hiển thị các tính năng của bộ phận chỉ định một cách toàn diện. Phối hợp tất cả thông tin dữ liệu của các bộ phận thành phần và kiểm soát sự thay đổi. GstarCAD Mechanical 2020 hỗ trợ trích xuất BOM từ các tệp DWG để tái sử dụng, trao đổi dữ liệu thiết kế và tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm làm việc.
Balloon and List
Các tính năng balloon và list được liên kết với các bộ phận cơ khí và được cập nhật khi có thay đổi. Loại bỏ nguy cơ rủi ro, sắp xếp và nhận dạng tránh nhầm lẫn thông tin khi phác thảo.

Nền tảng cộng tác - Collaborate

GstarCAD Collaboration là một plugin nhúng giúp các kỹ sư thiết kế làm việc cùng nhau trên một dự án thông qua tham chiếu bản vẽ, quản lý, sửa đổi để cải thiện đáng kế giao tiếp của nhóm thiết kế và loại bỏ lỗi trong quá trình thiết kế.

Các công cụ cơ khí và tính năng thực tế

- Mechanical Layer Manager
- Layer Groups Manager
- Serialization part Design System
- Library
- Dimension Edit Tool
- Leader Note Tool
- Fillet Tool, Chamfer Tool
- Wave Line, Smart Line và Symmetric Line
- Calculate Area- Statistical Block
- Scale X, Y, Break tại một điểm, Mirror ¼.
- Dynamic Extensions và Join Entities 
- Shaft Design, Spring Design        

 

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com | http://gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD Mechanical 2020

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.06399 sec| 2398.727 kb