Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD 2017 và các tính năng mới nhất

16/04/2020 - GstarCAD Việt Nam
GstarCAD 2017 và các tính năng mới nhất
Phần mềm GstarCAD 2017 với các tính năng được cải tiến và cập nhật mới nhất sẽ được ViHoth giới thiệu qua những thông tin dưới đây.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA GSTARCAD 2017

GstarCAD 2017

Bảng - Table

Tài liệu bản vẽ được thực hiện tốt hơn với tính năng bảng biểu (table) mới. Bạn có thể tạo, xuất và chỉnh sửa bảng một cách thuận tiện.

Transparency

Tạo một bản vẽ tốt hơn với các tính năng trong suốt (transparency) mới. Áp dụng transparency để thể hiện độ dốc, gán “hatch”, hoặc các lớp đối tượng như chưa từng có.

Flatshot

Với lệnh Flatshot bạn có thể dễ dàng tạo hình chiếu 2D từ mô hình 3D đã có theo các góc độ khác nhau.

Vẽ đối xứng - Symmetrical draw

Công cụ vẽ đối xứng tiên tiến ở phần mềm GstarCAD 2017 giúp bạn trực tiếp vẽ các hình dạng đối xứng một cách nhanh chóng. Khi vẽ nửa đầu tiên, nửa đối xứng còn lại sẽ tự động hiển thị.

So sánh bản vẽ

Các công cụ so sánh bản vẽ được cải tiến không chỉ so sánh sự tương đồng giữa các chi tiết mà còn hiển thị bất kỳ sự thay đổi nào của vị trí hiện tại trong bản vẽ của bạn.

Đường bao

Trong phần mềm GstarCAD 2017 bạn có thể dễ dàng định hình các đối tượng giao nhau chỉ trong vài bước. Công cụ sáng tạo này xuất ra các đối tượng giao nhau dưới dạng một hình polyline.

Phá vỡ đối tượng - Break Object

Công cụ Break Object cho thấy mối quan hệ không gian giữa các đối tượng bị vỡ với bốn phương pháp phá vỡ đối tượng giao nhau một cách thông minh.

Block Break

Cho phép bạn “wipeout” hoặc phá vỡ một đối tượng bị chồng chéo bởi một khối cố định.

Refedit cải tiến

Người dùng có thể chỉnh sửa một xref trong bản vẽ hiện tại. Các đối tượng được chọn sẽ được trích xuất và có sẵn để chỉnh sửa trong bản vẽ.

Wipeout cải tiến

Hỗ trợ các tùy trọn dạng đường tròn và polyline phức tạp được sử dụng như một đối tượng wipeout.

Mirror cải tiến.

Bạn có thể chọn dòng gương như các trục làm tham chiếu, do đó, bạn có thể tạo ra các đối tượng nhân đôi nhanh chóng hơn trước.

Cải tiến hiệu suất cốt lõi

Cải thiện hiệu suất cốt lõi đáng kể, giúp giảm việc xử lý dữ liệu và bộ nhớ trên các đối tượng thường xuyên được sử dụng như khối lượng lớn các khối và nét cắt, cho phép mở bản vẽ nhanh chóng, do đó, đảm bảo khả năng hoạt động tốt hơn của các đối tượng này.
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD 2017 và các tính năng mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03139 sec| 2063.922 kb