Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Vẽ cốt thép sử dụng GstarConcrete trong GstarCAD!

28/06/2021 - GstarCAD Việt Nam
Vẽ cốt thép sử dụng GstarConcrete trong GstarCAD!
GstarConcrete - là một giải pháp phần mềm mới. Đây là một trong những chương trình tốt nhất để vẽ các bản vẽ kết cấu cốt thép và tài liệu cho các kết cấu bê tông cốt thép.

GstarConcrete có thể được sử dụng như một tiện ích add-on ngay trong phần mềm GstarCAD, có nghĩa là tất cả người dùng sử dụng CAD có thể sử dụng ngay mà không cần học thêm.
GstarConcrete được phát triển ở Ý nhiều năm trước, có sẵn cho AutoCAD và trong một vài năm gần đây đã được tích hợp cho GstarCAD.

vẽ cốt thép

Những tính năng hỗ trợ chính để vẽ cốt thép trong GstarConcrete

Phần mềm GstarConcrete là một chương trình tiên tiến và hữu ích để thiết kế kết cấu bê tông. Gói GstarConcrete cơ bản và phổ biến nhất bao gồm 3 mô-đun.

  • STRUCTURE là một mô-đun cho phép bạn chỉnh sửa và vẽ các phần tử bê tông cốt thép một cách nhanh chóng và đặc biệt thích hợp để lập bản vẽ khung.
  • REINFORCEMENT  là một mô-đun sử dụng để vẽ các thanh cốt thép, lưới và các cốt thép khác một cách sáng tạo và nhanh chóng mà không bị hạn chế về mặt hình học.
  • UTILITY là một mô-đun cho phép tính toán vật liệu, tự động hóa mặt cắt và đánh số phần tử.

Các mô-đun này được mua riêng hoặc dưới dạng gói, chi phí phù hợp hơn.

GstarConcrete là một công cụ đơn giản và hiệu quả cung cấp mọi thứ mà một nhà thiết kế cần. Phần mềm vẽ cốt thép GstarConcrete được coi là một giải pháp thay thế đơn giản hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho ArmCAD. Có thể thực hiện bảng tính cho cốt thép, lượng bê tông và các yếu tố khác. Người dùng có thể điều chỉnh sự xuất hiện của các bảng theo nhu cầu và quy định của riêng họ.

Người dùng đánh giá các tính năng hữu ích của GstarConcrete trong thiết kế kết cấu thép như thế nào

  • Các bản vẽ được tham số hóa, ví dụ nếu bạn thay đổi kích thước của chiều dài thanh, thì thanh hoặc phần tử đó sẽ thay đổi theo số liệu bạn vừa cập nhật. Một ví dụ khác là nếu bạn thay đổi chiều dài của một phần tử bê tông, thì cốt thép sẽ thay đổi theo kích thước của phần tử đó và ngược lại. Tương tự đối với thống kê vật liệu..
  • Một số chức năng thông minh có sẵn, chẳng hạn như AutoDetect, giúp chương trình phát hiện đa giác một cách tự động và tự động định hình các thanh cốt thép cho phù hợp.
  • Chương trình có thể giao tiếp với các chương trình sử dụng phần tử hữu hạn (thống kê), kết quả của các phép tính và phân tích có thể chuyển qua một tệp XML.
  • Khi sử dụng tiện ích bổ sung GstarConcrete, bạn có thể tạo các mặt cắt tự động bằng cách sử dụng một đường trên sơ đồ tầng đã tạo của tòa nhà. Các mặt cắt có tính liên kết, có nghĩa là các thay đổi có thể nhìn thấy trong tất cả các chế độ xem.
  • Chương trình có thể kết nối với các máy chế tạo thép. 
  • Với sự đơn giản và nhẹ nhàng của nó, các chương trình cung cấp khá nhiều và nhiều người so sánh nó với lập kế hoạch BIM.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật cho chương trình GstarConcrete mang tính cách mạng và đang phát triển từng ngày, có sẵn cho người dùng bằng cách nhấp vào nút màu xanh lá cây trong phần mềm. Hỗ trợ hiện tại bao gồm hai ngôn ngữ tiếng Ý và tiếng Anh, sắp có thêm ngôn ngữ Slovene. Hiện tại đã có một số hướng dẫn được ghi bằng tiếng Slovene.  
Chương trình này rất đơn giản, nhưng trong mọi trường hợp, đội hỗ trợ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có thể kết nối với máy tính của bạn từ xa và giải quyết bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tải bản dùng thử GstarConcrete ngay!

Nếu bạn đang sử dụng GstarCAD (có thể là bản dùng thử), bạn có thể liên hệ với ViHoth Corporation để tải phiên bản dùng thử miễn phí cho GstarConcrete. 


ViHoth Corporation
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Vẽ cốt thép sử dụng GstarConcrete trong GstarCAD!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03265 sec| 2066.43 kb