Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Mua phần mềm DWG FastView Plus ở đâu

12/03/2021 - GstarCAD Việt Nam
Mua phần mềm DWG FastView Plus ở đâu
Phần mềm DWG FastView Plus nổi tiếng vì các tính năng của nó bao gồm trọng lượng nhẹ và có thể mở các file bản vẽ thiết kế dung lượng lớn chỉ trong vài giây với các công cụ chia sẻ bản vẽ, các công cụ đo lường và kích thước tiên tiến.

Là một nhà phát triển phần mềm CAD với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc đổi mới công nghệ CAD, Gstarsoft đã phát triển nhiều sản phẩm thành công như phần mềm GstarCAD Standard và GstarCAD Professional. Mua phần mềm DWG FastView Plus tại ViHoth Corporation, đại lý phân phối của GstarCAD tại Việt Nam.

mua-phan-mem-dwg-fastview-plus

Những tính năng vượt trội của phần mềm DWG FastView Plus trong khi đọc bản vẽ thiết kế trên phần mềm AutoCAD và GstarCAD.

DWG FastView Plus không chỉ là một trình xem, nó có nhiều tính năng độc đáo làm cho nó khác biệt so với các phần mềm khác thuộc loại này.

mua-phan-mem-dwg-fastview-plus

Xem bản vẽ thiết kế nhanh chóng

Rất nhiều vị trí ngành nghề hiện nay cần xem bản vẽ thiết kế công trình kiến trúc, xây dựng, nhà ở trên máy tính. 
Với dung lượng bộ cài phần mềm rất nhẹ, DWG FastView Plus lại có khả năng đáp ứng nhanh các file bản vẽ lớn. Bạn có thể khởi động phần mềm chỉ trong vòng vài giây và mở các bản vẽ xây dựng lớn một cách dễ dàng. 
Nói chung, không phải ai trong công ty cũng cần biết vẽ, do đó, không phải ai trong công ty cũng cần phải trang bị phần mềm CAD, hầu hết thời gian, DWG viewer có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ, vì DWG FastView Plus nhẹ và có thể mở các tệp lớn trong vài giây, đây là một trong những tính năng quan trọng của nó.

Tăng cường hợp tác

Nó cũng có thể tăng cường sự hợp tác trong nhóm bằng các công cụ như công cụ đo lường và đo kích thước tiên tiến, chúng được thêm vào phần mềm để giúp người dùng giao tiếp với nhau tốt hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

Chia sẻ bản vẽ an toàn

Khi nói về chia sẻ bản vẽ, nhiều người dùng không tin tưởng vào các công cụ chia sẻ bản vẽ được nhúng trong DWG Viewer, vì họ sợ rằng người khác có thể dễ dàng truy cập vào các bản vẽ khó kiếm được của họ. Với DWG FastView Plus, không cần phải lo lắng, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ chia sẻ bản vẽ an toàn, bạn có thể chia sẻ bản vẽ của mình với đối tác của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hiệu quả về chi phí

Mua phần mềm DWG FastView Plus là một giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các công ty, đơn vị, tổ chức có làm việc liên quan đến các bản vẽ đất đai, công trình xây dựng, kiến trúc, nhà ở với nhiều vị trí, phòng ban không thuộc chuyên môn thiết kế. Việc mở nhanh các bản vẽ trên máy tính để xem (với nhiều chế độ xem) đọc các kích thước, sử dụng các công cụ đo thuận tiện mà không cần phải mua cả bộ phần mềm CAD, giúp giảm thiểu chi phí. 

Thuận tiện và đơn giản

Nhiều người dùng hoàn thành công việc của họ chủ yếu thông qua việc xem và so sánh bản vẽ, vì vậy phần mềm CAD với đầy đủ các tính năng CAD có thể là quá nhiều, hầu hết các công cụ không cần thiết nữa khi người dùng đang ở trong nhà máy hoặc trên công trường, DWG FastView Plus sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ, hơn thế nữa, họ có thể sử dụng các công cụ Drawing Compare để làm nổi bật sự khác biệt giữa các bản vẽ.

Mua phần mềm DWG FastView Plus ở đâu?

Phần mềm DWG FastView Plus được công ty ViHoth Corporation cung cấp. Cùng với GstarCAD là giải pháp phần mềm thiết kế CAD 2D và 3D chuyên nghiệp sẽ là công cụ tốt cho các dự án thiết kế xây dựng, kiến trúc và cơ khí cần có sự hỗ trợ của CAD.
ViHoth Corporation hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc: Hotline – 0982 018 497 (Zalo/Viber)
Liên hệ ViHoth để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất cho các dự án mua phần mềm CAD bản quyền.

Xem thêm:

Phần mềm đọc bản vẽ CAD siêu tốc DWG FASTVIEW PLUS

- Tiết kiệm 20% tiền mua bản quyền phần mềm CAD khi đầu tư đúng thời điểm

Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Mua phần mềm DWG FastView Plus ở đâu

ĐĐiệp

Chào bạn! Bản quyền vĩnh viễn phần mềm là bao nhiêu vậy.?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.04300 sec| 2070.805 kb