Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc bản vẽ CAD

16/04/2020 - GstarCAD Việt Nam
Phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc bản vẽ CAD
WG Fast View là phần mềm rất hữu ích, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, có thể hỗ trợ bạn đọc bản vẽ CAD một cách rất gọn nhẹ đi bất cứ đâu, mở bản vẽ tại bất kì thời điểm nào.

Gstarsoft là một trong hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Sản phẩm phần mềm tiêu biểu của Gstarsoft là GstarCAD được chính thức giới thiệu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 đã nhanh chóng trở thành giải pháp CAD được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, khuôn mẫu, điện, điện tử, thiết bị công nghiệp, công nghiệp vận tải, hàng tiêu dùng…
Bên cạnh các dòng sản phẩm mới là GstarCAD Mechanical, GstarCAD Architecture, Gstarsoft hiện cung cấp các công cụ đọc và chia sẻ bản vẽ linh hoạt và hoàn toàn miễn phí trên web, trên máy tính và trên các thiết bị di động, được gọi là “DWG Fast View”.
DWG Fast View là ứng dụng rất hữu ích, thuận tiện có thể hỗ trợ bạn mang bản vẽ CAD một cách rất gọn nhẹ đi bất cứ đâu, mở bản vẽ tại bất kì thời điểm nào
Những ứng dụng này đều có chung một đặc điểm là miễn phí sử dụng, và chủ yếu hỗ trợ người dùng trong việc đọc và chỉnh sửa những đường vẽ cơ bản trong các bản vẽ CAD, hỗ trợ đọc được hầu hết các file định dạng của các bản vẽ CAD.

Phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc bản vẽ CAD

Thực sự DWG Fast View là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai thường xuyên cần đọc bản vẽ CAD. Còn chần chừ gì nữa mà không thử sử dụng ngay ứng dụng đọc bản vẽ CAD miễn phí này!


Đăng ký ngay để nhận thông tin
>> https://goo.gl/forms/hP7mCrnzk8Bit3jC3
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc bản vẽ CAD

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03250 sec| 2054.742 kb