Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD 2019

Phiên bản được tối ưu hóa GstarCAD 2019 đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả.

GstarCAD 2019
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

Phiên bản được tối ưu hóa GstarCAD 2019 đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Trong phiên bản này, người dùng có thể tạo, sửa đổi và lưu không gian làm việc theo ý muốn, kiểm tra chính tả của text hiện tại, tính linh hoạt cho việc nhập bố cục vào tệp tập hợp trang tính, xác minh quy mô thực của khung nhìn được tạo trên không gian bố trí, xác định lại các khối được chèn từ trung tâm thiết kế và nhiều cải tiến có sẵn.

Những tính năng và cải tiến mới nổi bật trong phần mềm GstarCAD 2019

1. Lệnh WORKSPACE mới

Lệnh WORKSPACE mới cho phép tạo, sửa đổi và lưu không gian làm việc hiện tại. Bạn có thể tùy chỉnh ribbon GstarCAD hoặc không gian làm việc cổ điển để phù hợp với nhu cầu môi trường giao diện dễ dàng hơn nhiều. Không gian làm việc là tập hợp các menu, thanh công cụ, bảng màu và bảng điều khiển ruy-băng được nhóm và tổ chức để bạn có thể làm việc trong môi trường vẽ tùy chỉnh theo hướng tác vụ. Khi bạn sử dụng không gian làm việc, chỉ các menu, thanh công cụ và bảng màu có liên quan đến một tác vụ được hiển thị. Ngoài ra, một không gian làm việc có thể tự động hiển thị ribbon, một bảng màu đặc biệt với các bảng điều khiển dành riêng cho tác vụ.

GstarCAD 2019


Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các không gian làm việc. Các không gian làm việc dựa trên tác vụ sau đây đã được xác định trong GstarCAD: 2D Drafting và GstarCAD Classic.

2. Selection Cycling System Variable mới

Với SELECTIONCYCLING system variable, bạn có thể nhanh chóng chọn các đối tượng trùng lặp trong bản vẽ hiện tại cũng như thiết lập các tùy chọn Selection Cycling.
Nút The Selection Cycling nằm trên thanh trạng thái. Nhấp chuột phải vào nút để chỉ định cài đặt Selection Cycling. Các cài đặt này kiểm soát xem huy hiệu hoặc hộp thoại Selection có hiển thị khi bạn di chuột qua hoặc chọn một đối tượng chồng chéo hay không.

3. Enhancement Design Center Block Options

Bây giờ trung tâm thiết kế cung cấp một cách nhanh chóng để cập nhật các phiên bản của block. Xác định lại một block cho phép bạn ghi đè lên từng cá thể khối trong khi không thay đổi tên khối mà vẫn giữ nguyên vị trí của khối ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn chỉ sao chép phiên bản mới hơn của một khối vào bản vẽ đang hoạt động của mình, khối sẽ không cập nhật - thay vào đó, nó sẽ có định nghĩa khối của bản vẽ đang hoạt động. Bằng cách xác định lại một block, không cần Delete, Purging và Copy.

gstarcad-2019

4. Tùy chọn cài đặt trình chỉnh sửa văn bản nâng cao

Giờ đây, Mtext hỗ trợ kiểm tra chính tả để xác định xem bạn nhập hay tắt kiểm tra chính tả.

5. Cải tiến Cài đặt tin nhắn ẩn

Trong hộp thoại tùy chọn, dưới tab “Users Preferences”, bạn có thể tìm thấy tùy chọn “Hidden Message Settings” mới kiểm soát việc hiển thị các tin nhắn đã ẩn trước đó. Sau khi tin nhắn bị ẩn, nó có thể được xem và kích hoạt lại.
Ví dụ: nếu bạn mở tệp bản vẽ và GstarCAD sẽ nhắc một thông báo liên quan đến vị trí tham chiếu bản vẽ, thiếu tệp SHX,v.v… Bạn có thể chọn tùy chọn “luôn bỏ qua…” để lưu tin nhắn tương ứng trong danh sách cài đặt tin nhắn ẩn.

6. Lệnh MOVEBAK mới trong GstarCAD 2019

Lệnh MOVEBAK mới thay đổi thư mục đích để vẽ các tệp sao lưu (BAK). Sau khi bạn chỉ định một đường dẫn, bản vẽ sẽ
Các tệp BAK được đặt trong đường dẫn đó sau mỗi thao tác lưu. Nếu bạn nhập ".", Tên thư mục MOVEBAK sẽ bị xóa và các tệp BAK mới sẽ được tạo trong thư mục gốc.

7. Tính năng Import Layout cải tiến như là trang tính (Sheet)

Trong GstarCAD 2019, bạn có thể “nhập” các bố cục bản vẽ bổ sung vào tệp tập hợp trang tính của mình bằng Trình quản lý tập hợp trang tính. Khi nhập bố cục dưới dạng trang tính bạn đang tạo một con trỏ mới đến một bản vẽ hiện có.

8. Tính năng Drawing Compare Path Input cải tiến

Đối với người dùng CAD cũ và có kinh nghiệm, bây giờ trên dòng lệnh, sau khi thực hiện lệnh so sánh bản vẽ (-CMP), bạn có thể nhập đường dẫn tệp bản vẽ cũ, mới và so sánh một cách thuận tiện.

9. Lệnh VPSCALE mới

GstarCAD 2019

Lệnh VPSCALE (quy mô khung nhìn) mới báo cáo quy mô thực của khung nhìn hiện tại của một khung nhìn bố cục đã chọn.

10. Lệnh MKSHAPE mới

Lệnh MKSHAPE mới tạo định nghĩa hình dạng dựa trên các đối tượng đã chọn. Bạn có thể tạo các kiểu dòng tùy chỉnh một cách dễ dàng. nếu bạn tạo một hình dạng vượt quá 2200 byte dữ liệu, MKSHAPE tạo các hình dạng hình học phức tạp để tạo thành một hình dạng duy nhất.

GstarCAD 2019

11. Cải tiến phương pháp nhấp chuột phải và kéo

Nếu bạn chọn một đối tượng và sau đó kéo nó, nó sẽ di chuyển. Điều này là không cần bắt đầu lệnh MOVE và không có bất kỳ nắm bắt nào. Bây giờ trong GstarCAD 2019, bạn có thể sử dụng phương pháp nhấp chuột phải + kéo, bạn có thể chọn một đối tượng, sau đó giữ nút chuột phải và di chuyển đến vị trí khác nhau, sau đó thả nút bên phải và chọn từ menu ngữ cảnh bật lên các tùy chọn khác nhau, như: Move, Copy, Paste như là Block.

12. Hỗ trợ BIM mới (Nhập định dạng tệp .IFC)

GstarCAD 2019 hỗ trợ nhập định dạng tệp .IFC. IFC (Industry Foundation Classes) là một định dạng phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng và xây dựng cung cấp khả năng tương tác giữa các ứng dụng phần mềm khác nhau. Trong GstarCAD 2019, bạn sẽ có hai tùy chọn nhập là “Định nghĩa khối” với dữ liệu có độ trung thực cao và nhập dưới dạng “Đối tượng AEC” sẽ sớm được hỗ trợ.

13. Công cụ Brief Overview GstarCAD Collaboration

Bạn có làm việc với các bản vẽ lớn hoặc phức tạp? Nhóm của bạn có làm việc cùng nhau trên một tệp bản vẽ được tham chiếu duy nhất cùng một lúc không? Bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ với Công cụ cộng tác GstarCAD.
Công cụ GstarCAD Collaboration Tool là một plugin nhúng có sẵn cho nền tảng GstarCAD nhằm giúp các nhà thiết kế CAD làm việc cùng nhau giữa một tệp bản vẽ được tham chiếu duy nhất cùng một lúc, kiểm soát các bản sửa đổi bản vẽ và quản lý các dự án vừa, lớn hoặc phức tạp một cách dễ dàng và đáng tin cậy, giảm rào cản giao tiếp giữa các ngành khác nhau.
 

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD 2019

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03827 sec| 2407.273 kb