Phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

GstarCAD 2021

GstarCAD 2021 tối ưu hóa các tính năng bằng cách bổ sung một loạt lệnh mới. Các tính năng mới này cải thiện đáng kể về hiệu quả để lấy dữ liệu kích thước, chuyển cài đặt người dùng và xem dữ liệu đám mây điểm (point cloud).

GstarCAD 2021
Tốc độ thiết kế vượt trội
Bản quyền phần mềm vĩnh viễn
Dễ học, dễ sử dụng
Khả năng ứng dụng trong mọi lĩnh vực về CAD

Với những cải tiến đáng kể giúp giảm nhẹ khối lượng công việc và quy trình thiết kế, GstarCAD 2021 trở thành phần mềm CAD thay thế có giá trị nhất.

GstarCAD 2021


Tổng quan về phần mềm GstarCAD

GstarCAD là phần mềm CAD thay thế nổi tiếng có khả năng tương thích cao với các định dạng CAD phổ biến. Với gần 30 năm liên tục cải tiến và đổi mới, tinh gọn, GstarCAD 2021 (đã vượt xa về hiệu suất, độ ổn định và các chỉ số quan trọng khác và trở thành phần mềm CAD nhẹ nhất và hiệu quả nhất trên thế giới.
GstarCAD mang tính tương thích hai chiều với AutoCAD, không mất dữ liệu khi chuyển đổi. Bạn có thể tiếp tục làm việc trên dữ liệu CAD của bạn.

Vì sao nói GstarCAD 2021 là phần mềm CAD nhẹ nhất và hiệu quả nhất?

Dung lượng download bộ cài GstarCAD full chỉ có 260MB. GstarCAD có thể nói là phần mềm thiết kế CAD chuyên nghiệp mà dung lượng bộ cài nhẹ nhất. Các hoạt động thiết kế trên GstarCAD vẫn đạt được hiệu suất tốt trên ngay cả những máy tính có cấu hình không cao.

GstarCAD 2021


GstarCAD cung cấp bản quyền phần mềm vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng. Đối với doanh nghiệp phần mềm GstarCAD là một giải pháp CAD chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả đầu tư cao. Đối với cá nhân thực hiện hoạt động kinh doanh cá thể hoặc tự do, mức chi phí của GstarCAD hoàn toàn có thể chấp nhận được, chỉ ngang với chi phí một chiếc smartphone mới tầm trung mà quyền sở hữu phần mềm là vĩnh viễn.
License GstarCAD không cần kết nối internet để khai báo thường xuyên hàng tháng giống như phần mềm AutoCAD.

Mất bao lâu để bạn có thể làm quen với GstarCAD?

Chỉ 15 phút bạn sẽ thấy mình quen thuộc với GstarCAD. Chúng tôi phát triển giải pháp tương thích ACAD cực cao. Nếu bạn là người dùng ACAD, bạn sẽ bị ấn tượng bởi mức độ tương thích cao. Bạn sẽ sớm tạo và xử lý các bản vẽ với những cách chính xác ban đầu.

Tính tương thích hoàn hảo

GstarCAD không ngừng cải thiện khả năng tương thích của nó ở mọi khía cạnh và đạt được khả năng tương thích cao với ACAD. Định dạng dữ liệu liền mạch, giao diện quen thuộc, cấu trúc lệnh và thói quen sử dụng của người dùng, cài đặt tùy chỉnh dễ sử dụng và các ứng dụng / tiện ích bổ sung đều sẵn sàng cho bạn trong GstarCAD 2021.

Cấp phép (bản quyền phần mềm) linh hoạt

Chính sách cấp phép của GstarCAD rất linh hoạt và đơn giản. GstarCAD bao gồm cả giấy phép thuê bao (subscription) và đăng ký vĩnh viễn (perpetual). Bạn có thể tự do chọn chế độ cấp phép và quyết định thời điểm nâng cấp.

Đặc điểm tính năng của phần mềm GstarCAD 2021

Chuyển đổi không gian làm việc và giao diện giao diện

2D Drafting và giao diện cổ điển có thể được chuyển đổi trong nháy mắt. Giao diện soạn thảo 2D được hỗ trợ bởi một dải băng với các tab và bảng của nó. Nó hiển thị các lệnh được sử dụng nhiều nhất dưới dạng hình thu nhỏ để dễ dàng lựa chọn. Giao diện cổ điển được hỗ trợ bởi các thanh công cụ và nó được người dùng cũ ưa thích nhất. Giao diện giao diện làm cho môi trường vẽ của bạn thoải mái hơn vì nó hỗ trợ các tùy chọn áp dụng các chủ đề khác nhau cũng như hiển thị hoặc ẩn thanh menu, thanh công cụ, tab tệp và thanh trạng thái.

My Cloud

GstarCAD cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí cho người dùng đã đăng ký. Nếu bạn là người dùng đã đăng ký, bạn có thể chia sẻ bản vẽ với DWG FastView cho Web, DWG FastView for Mobile và DWG FastView for Windows. Bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ của mình từ trang web, điện thoại di động hoặc máy tính, giúp công việc thiết kế trở nên tự do và thuận tiện hơn.
-    PDF Underlay: Bạn có thể chèn file PDF làm lớp dưới tham chiếu.
-    DNG Underlay: Bạn có thể chèn tệp DGN làm lớp dưới tham chiếu.
-    DWF Underlay: Bạn có thể chèn tệp DWF làm lớp dưới tham chiếu.

So sánh bản vẽ

So sánh các tệp bản vẽ của các phiên bản khác nhau để xác định các thay đổi thiết kế. Màu sắc được sử dụng để đánh dấu các đối tượng đã thay đổi giữa tệp bản vẽ cũ và mới.

So sánh đồ họa

So sánh các bản vẽ có hình dạng tương tự trong cùng một tệp bản vẽ để xác định sự khác biệt chi tiết về hình học. Kết quả tương phản được chèn vào vùng vẽ hiện tại.

.Nền tảng NET

GstarCAD .NET API cho phép bạn thao tác lập trình ứng dụng và tệp bản vẽ với các thư viện được hiển thị và có thể được truy cập bằng nhiều ngôn ngữ và môi trường lập trình khác nhau. Người dùng có thể tự động hóa các tác vụ như tạo và sửa đổi các đối tượng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của tệp bản vẽ hoặc thay đổi nội dung của tệp tùy chỉnh.

Đặc điểm tính năng nổi bật của GstarCAD 2021 trong thiết kế (design)

Tùy chọn quỹ đạo 3D

Các tùy chọn quỹ đạo 3D như: Quỹ đạo tự do, Quỹ đạo liên tục 3D, Quỹ đạo dọc theo trục X, Quỹ đạo dọc theo trục Y, Quỹ đạo dọc theo quỹ đạo Z và Trung tâm quỹ đạo 3D cho phép xoay chế độ xem trong không gian 3D hoặc thậm chí bạn có thể áp dụng một phím tắt ( SHIFT + QUÉT CHUỘT).

Phong cách trực quan

Kiểu trực quan kiểm soát việc hiển thị các cạnh và tô bóng một khung nhìn. Bạn có thể kiểm soát hiệu ứng của kiểu trực quan bằng cách chuyển đổi lẫn nhau. Khi bạn áp dụng bất kỳ kiểu trực quan nào, khung nhìn được liên kết sẽ tự động được cập nhật để phản ánh những thay đổi đó.

GstarCAD 2021

Mô hình mặt và lưới 3D

Mặt 3D cho phép tạo bề mặt ba hoặc bốn mặt ở bất kỳ đâu trong không gian 3D. Mesh Modeling tạo ra một lưới đa giác dạng tự do. Bạn có thể định hình lại các đối tượng lưới bằng cách làm mịn, tạo nếp gấp, tinh chỉnh và chia nhỏ các khuôn mặt. Bạn cũng có thể kéo các cạnh, mặt và đỉnh để tạo khuôn dạng tổng thể.

GstarCAD 2021

Solid và chỉnh sửa solid

Các đối tượng 3D solid thường bắt đầu dưới dạng một trong một số hình dạng cơ bản hoặc nguyên thủy, sau đó bạn có thể chỉnh sửa và kết hợp lại. Một số mẫu có khả năng chỉnh sửa hình dạng cho phép bạn nối hai mô hình solid hoặc cắt, khoét hoặc tạo một hình dạng dựa trên giao điểm của các thể tích của chúng.

GstarCAD 2021

Profiles and Sections

Profile 2D và các mặt cắt có thể được tạo từ mô hình 3D thông qua các lệnh SOLPROF, SOLDRAW và SOLVIEW. Nếu như tính năng Solprof có tác dụng tạo profile 2D cho mô hình 3D bao gồm các đường hiển thị và ẩn thì Solview tự động tạo các khung nhìn trực quan, các lớp và các khung nhìn bố cục. Soldraw tạo profile và các section trong khung nhìn bố cục được tạo bằng SOLVIEW.

GstarCAD-2021

Render và Vật liệu

Kết xuất cung cấp hình ảnh bóng mờ chân thực của mô hình bề mặt hoặc mô hình 3D solid, cải thiện khả năng hiển thị. Bạn có thể áp dụng các vật liệu vào mô hình 3D của mình để xác định độ sáng bóng, độ gập ghềnh và độ trong suốt của các bề mặt của vật thể để mang lại cho chúng vẻ ngoài chân thực.

gstarcad-2021


Tư vấn, báo giá phần mềm GstarCAD, liên hệ:

ViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GstarCAD 2021

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
0.03213 sec| 2426.508 kb